Lễ cưới và tuần trăng mật

Những cái nắm tay, nụ hôn hay lời nguyện thề của lứa đôi hạnh phúc sẽ còn tuyệt vời hơn nếu nó diễn ra trong khung cảnh nên thơ của đại dương xanh thẳm và thiên nhiên hoang sơ. Seahorse Resort với những dịch vụ cưới hỏi và trăng mật tuyệt vời nhất sẽ là một điểm đến lý tưởng bên bờ biển cho các đôi uyên ương trong ngày trọng đại của mình.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị và sự kiện

02 phòng họp với sức chứa 15-200 khách. Cùng với âm thanh theo dõi, thiết bị, ánh sáng, máy chiếu và nhân viên chuyên nghiệp của Seahorse Resort & Spa, chúng tôi chắc chắn sẽ đóng góp vào thành công cho các cuộc hội thảo của bạn với khách hàng của bạn tại khu nghỉ mát của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Ưu đãi

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi cho mùa hè tuyệt vời từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2019 và hãy trải nghiệm ngay với chúng tôi bằng cách liên lạc trực tiếp qua hotline: (84-252) 3847 507

Tìm hiểu thêm

Để có được những phút giây thoải mái, thư giãn nhất trong chuyến đi nghỉ, việc chăm sóc toàn diện cơ thể cho một thể trạng khỏe khoắn là điều tất yếu. Seahorse Resort & Spa sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác sảng khoái nhất từ cả năm giác quan và thổi một làn gió mới cho cơ thể căng tràn sức sống. 

Tìm hiểu thêm

Đến với Seahorse Resort & Spa, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sắc của Phan Thiết, kèm theo đó là những ưu đãi trọn gói hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm
Chat with Seahorse Resort & Spa