Seahorse Bistro

Seahorse Bistro nằm trong khuôn viên Seahorse Resort & Spa, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn hải sản, ẩm thực địa phương như bánh lẩu, lò Lau Tha ... Với khu vườn rộng rãi và gió biển, một ly rượu vang đỏ Với thức ăn ngon làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc cho một bữa ăn tối ấm cúng với bạn bè và gia đình.
Tìm hiểu thêm

Bar nón lá

Đắm mình trong dòng nước hồ bơi mát lạnh và nhâm nhi ly cocktail hương vị miền nhiệt đới hay một ly kem tươi giữa khung cảnh biển tại Nón Lá poolbar sẽ làm cho bạn giải tỏa được cái nóng của miền biển….
Tìm hiểu thêm

Nhà Hàng Hippocampe

Hippocampe Restaurant là một trong những điểm đến tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực, nhà hàng Hippocampe nằm ngay sát biển , bạn có thể vừa ngắm mặt trời buông xuống biển sau một ngày dài vừa tận hưởng hương vị của những món ăn đa dạng và đặc sắc. Nhà hàng Hippocame là nơi bạn sẽ thưởng thức buffet sáng khi bạn ở tại Seahorse Resort & Spa
Tìm hiểu thêm

Ưu đãi

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi cho mùa hè tuyệt vời từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2019 và hãy trải nghiệm ngay với chúng tôi bằng cách liên lạc trực tiếp qua hotline: (84-252) 3847 507

Tìm hiểu thêm

Để có được những phút giây thoải mái, thư giãn nhất trong chuyến đi nghỉ, việc chăm sóc toàn diện cơ thể cho một thể trạng khỏe khoắn là điều tất yếu. Seahorse Resort & Spa sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác sảng khoái nhất từ cả năm giác quan và thổi một làn gió mới cho cơ thể căng tràn sức sống. 

Tìm hiểu thêm

Đến với Seahorse Resort & Spa, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sắc của Phan Thiết, kèm theo đó là những ưu đãi trọn gói hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm
Chat with Seahorse Resort & Spa