Seahorse Bistro

Seahorse Bistro nằm trong khuôn viên Seahorse Resort & Spa, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn hải sản, ẩm thực địa phương như bánh lẩu, lò Lau Tha ... Với khu vườn rộng rãi và gió biển, một ly rượu vang đỏ Với thức ăn ngon làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc cho một bữa ăn tối ấm cúng với bạn bè và gia đình.

Seahorse Bistro là nhà hàng nằm trong khuôn viên của Seahorse Resort & Spa , tại đây bạn có thể thưởng thức các món ăn được chế biiến từ hải sản , các món ẩm thực dân dã địa phương như Bánh xèo , lẩu thả …. Giữa không gian thoáng đãng và rộng rãi với những ngọn gió biển mát rượi , một ly vang đỏ kèm với những món ăn ngon chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cho một bữa tối ấm cúng cùng bè bạn và gia đình.
Nếu bạn là người hâm mộ các món ăn truyền thống của Việt Nam, Seahorse Bistro sẽ là điểm dừng đầu tiên của bạn

Seahorse Bistro mở cửa từ 11 giờ 30 sáng đến 10 giờ tối

Ưu đãi

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi cho mùa hè tuyệt vời từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2019 và hãy trải nghiệm ngay với chúng tôi bằng cách liên lạc trực tiếp qua hotline: (84-252) 3847 507

Tìm hiểu thêm

Để có được những phút giây thoải mái, thư giãn nhất trong chuyến đi nghỉ, việc chăm sóc toàn diện cơ thể cho một thể trạng khỏe khoắn là điều tất yếu. Seahorse Resort & Spa sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác sảng khoái nhất từ cả năm giác quan và thổi một làn gió mới cho cơ thể căng tràn sức sống. 

Tìm hiểu thêm

Đến với Seahorse Resort & Spa, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sắc của Phan Thiết, kèm theo đó là những ưu đãi trọn gói hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm
Chat with Seahorse Resort & Spa